CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP HOÀ KHÁNH

HOA KHANH TRADES & SERVICES CO.,LTD

0935 535 535

info@hoakhanh.vn

Khánh thành tổng kho xăng dầu Hòa Khánh hơn 600 tỷ đồng

Tổng kho Xăng dầu Hòa Khánh hoạt động từ 19/3 tại Khu công nghiệp Hậu cần cảng Tam Hiệp thuộc khu kinh tế mở Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Để đáp ứng nhu cầu về dự trữ hàng hóa, đảm bảo cung cấp xăng dầu cho hệ thống phân phối của mình, qua thời gian khảo sát, nghiên cứu và đề xuất chủ trương, Công ty Hòa Khánh đã được UBND tỉnh Quảng Nam đồng ý chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Tổng kho xăng dầu trên diện tích 4,79 ha tại Khu công nghiệp hậu cần cảng Tam Hiệp, Núi Thành , Quảng Nam.

Ông Nguyễn Văn Khoa - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Hòa Khánh - Chi nhánh Quảng Nam phát biểu tại buổi lễ

Dự án khởi công từ ngày 21/12/2020. Sau hơn 15 tháng thi công, mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch, với tinh thần quyết tâm vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, cùng với sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam và các cấp chính quyền địa phương, sự hợp tác của các đơn vị thi công có tinh thần trách nhiệm cao, đến nay Tổng kho xăng dầu Hòa Khánh đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, quân khu 5 và các sở ban ngành nhấn nút khánh thành Tổng kho xăng dầu Hòa Khánh.

Tổng kho xăng dầu Hòa Khánh có tổng mức đầu tư hơn 600 tỷ đồng, với những yêu cầu kỹ thuật phức tạp trong thiết kế, thi công xây dựng. Giải pháp công nghệ được chọn là công nghệ tiên tiến trong ngành dầu khí, đảm bảo khả năng vận hành an toàn về cháy nổ và các giải pháp bảo vệ môi trường. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và được cung cấp bởi các hãng sản xuất thiết bị xăng dầu nỗi tiếng thế giới. Hệ thống đo lường và tự động hóa với những giải pháp quản lý an toàn, khép kín và thông suốt trong quá trình nhập xuất hàng với độ chính xác cao được áp dụng theo công nghệ mới nhất. Các đơn vị thi công là những đơn vị có năng lực và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xăng dầu.

Toàn cảnh sự kiện khánh thành Tổng kho xăng dầu Hòa Khánh.

Khi đi vào hoạt động, Tổng kho sẽ đem lại cho thị trường xăng dầu của tỉnh Quảng Nam nói riêng và khu vực phụ cận nguồn cung cấp xăng dầu ổn định và có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của khu vực cung ứng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Nam và vùng phụ cận.

"Dự án tạo thế cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, bảo đảm lợi ích người tiêu dùng, tạo thêm việc làm cho người lao động, đồng thời góp lợi ích cho ngân sách của địa phương", đại diện Công ty TNHH TM và DV tổng hợp Hòa Khánh chia sẻ.

Nguồn: Công ty TNHH TM và DV tổng hợp Hòa Khánh