CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP HOÀ KHÁNH

HOA KHANH TRADES & SERVICES CO.,LTD

(0236) 3646 018

info@hoakhanh.vn

ENI I-SINT PROTECTION 0W20

Eni i-Sint Protection 0W-20

ENI I-SINT PROTECTION 0W20
ENI I-SINT PROTECTION 0W20
ENI I-SINT PROTECTION 0W20

Đặc tính sản phẩm

Thương hiệuEni

Dung tích4L

Xuất xứSingapore

Chi tiết

Eni i-Sint protection 0W-20 là nhớt tổng hợp đa cấp dòng API SN (Donut) thế hệ tân tiến nhất, được thiết kế chủ yếu để bôi trơn các động cơ xăng  (16 van/variable valve timing-định giờ thay đổi/catalysed-xúc tác).   Nó cũng thích hợp cho các xe chạy dầu diesel trọng tải trung.

Eni i-Sint protection 0W-20 không những cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi sự mài mòn mà nó còn giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí mọi loại khí thải nhờ việc bôi trơn tốt hơn; tính biến động thấp làm giảm sự tiêu hao ra môi trường ngoài và độ nhớt cao trong điều kiện nhiệt độ và môi trường khác nhau, đồng nghĩa với động cơ hiệu quả hơn, tiêu thụ nhiên liệu ít hơn, và ít khí thải.

Đặc tính (Các chỉ số thông dụng)

Eni i-Sint protection   0W-20
Độ nhớt ở 100°C mm²/s 8,7
Độ nhớt ở 40°C mm²/s 46
Độ nhớt ở -35°C mm²/s 5700
Độ nhớt ở -30°C mm²/s -
Chỉ số độ nhớt - 172
Điểm chớp cháy COC °C 248
Điểm nóng chảy °C -42
Tỉ trọng ở 15°C kg/l 0,847

 

Tính chất và công năng

  • Các dầu gốc tổng hợp và phụ gia đã đã được lựa chọn đặc biệt để đảm bảo eni i-Sint protection0W-20 giữ được độ nhớt lý tưởng dưới các điều kiện khác nhau, giảm độ ma sát, nhiên liệu tiêu thụ & khí thải độc hại.
  • Gốc dầu tổng hợp của Eni i-Sint protection 0W-20 làm giảm đi độ biến động, giúp giảm lượng dầu tiêu thụ và giảm khí thải từ dầu chưa được đốt hết ở ống xả, giảm sự bay hơi và rò rì dầu vào buồng đốt.
  • Các phần tử tổng hợp giúp tạo lớp dầu mỏng lên bề mặt kim loại ngày cả khi máy không hoạt động trong thời gian dài, giúp cho việc khởi động được dễ dàng và giảm hao mòn đáng kể trong giai đoạn đầu quan trọng của việc đốt nhiên liệu,
  • Phần tử tổng hợp cùng với các phần tử khác giữ được độ nhớt và độ bôi trơi ngay cả trong điều kiện hoạt động rất khắc nghiệt, giúp Eni i-Sint protection 0W-20 có được tính năng chống mài mòn đặc biệt, bảo đảm thời gian sử dụng lâu dài cho các bộ phận chuyển động và giảm đi đáng kể nhu cầu bảo hành & bảo trì động cơ.
  • Dầu gốc tổng hợp đặc biệt dùng trong loại nhớt này giúp gia tăng độ tẩy rửa, giữ cho động cơ sạch bụi, bùn, và các chất độc hại khác.

Chỉ định & phê chuẩn

Eni i-Sint protection 0W-20 đạt hoặc vượt yêu cầu của API SN (donut).