CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP HOÀ KHÁNH

HOA KHANH TRADES & SERVICES CO.,LTD

0935 535 535

info@hoakhanh.vn

Kho bãi

Kho bãi với quy mô lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

 

  • Kho xăng dầu Hòa Khánh - Đà Nẵng

Vị trí: phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Sức chứa: 4,268 m3

Kho nổi - sà lan chứa dầu được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Hòa Khánh đặt đóng mới tại từ tháng 10/2019. Sà lan có trọng tải hơn 3,500 tấn với dung tích hơn 4,268 m3, chiều dài lớn nhất 75.80m, chiều rộng lớn nhất 16.27m, chiều rộng mép boong 16.00m, chiều cao mạn 4.50m và mớn nước thiết kế 3.75m.

Sà lan đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sản lượng dự trữ và khả năng cung cấp, giúp Hòa Khánh đáp ứng tốt hơn, nhanh hơn nhu cầu của khách hàng trong thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận, đặc biệt là tàu thuyền qua lại trong khu vực.

 

  • Tổng kho xăng dầu Hòa Khánh - Quảng Nam

Vị trí: Khu Công nghiệp hậu cần cảng Tam Hiệp, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Diện tích: 4,79ha.

Sức chứa: 36,600 m3

Tổng kho xăng dầu Hoà Khánh thuộc “Quy hoạch phát triển hệ thống dự trữ dầu thô và các sản phẩm xăng dầu của Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035” được Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 946/QĐ-BCT ngày 17 tháng 4 năm 2019.

Vị trí thuận lợi, nằm ở khu vực Miền Trung cách Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ bay và sở hữu các hệ thống hạ tầng đồng bộ liền kề. Về đường bộ có Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam, đường ven biển Đà Nẵng – Hội An – Chu Lai, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi... Về hàng không có sân bay Chu Lai đang được thiết kế, đầu tư để đạt tiêu chuẩn sân bay 4F vào năm 2030. Cách Tổng kho Hòa Khánh không xa là cảng biển Kỳ Hà đang được đầu tư để phấn đấu đến năm 2030 là một trong những cảng biển quốc gia có thể cùng lúc tiếp nhận các tàu 50.000 DWT.

Tổng kho xăng dầu Hòa Khánh đem lại cho thị trường xăng dầu của tỉnh Quảng Nam nói riêng và khu vực phụ cận nguồn cung cấp xăng dầu ổn định và có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của khu vực cung ứng, góp phần thúc đẩy phát triển Kinh tế -Xã hội của Tỉnh Quảng Nam và vùng phụ cận. Tạo thế cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, bảo đảm lợi ích người tiêu dùng, tạo thêm việc làm cho người lao động, đồng thời góp lợi ích cho ngân sách của địa phương.

 

Kho bãi