CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP HOÀ KHÁNH

HOA KHANH TRADES & SERVICES CO.,LTD

0935 535 535

info@hoakhanh.vn

Hòa Khánh hạ thủy sà lan chứa dầu 3,500 tấn tại Đà Nẵng

Sà lan VR-SB tại buổi lễ hạ thủy

Sau chiến thắng của thành phố trước dịch COVID-19, nhịp sống sôi động đang dần trở lại cũng là lúc Hòa Khánh phấn khởi tổ chức lễ hạ thủy sà lan làm kho nổi chứa dầu. Tham dự buổi lễ, đại diện Hòa Khánh có ông Nguyễn Văn Phúc – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty Hòa Khánh và ông Nguyễn Văn Khoa – Giám đốc điều hành Công ty Hòa Khánh, về phía Sông Thu có sự hiện diện của ông Trần Phước Sơn – Chủ tịch Tổng Công ty Sông Thu, về phía Nhà máy X50 có ông Lê Văn Sỹ   – Chủ tịch Công ty TNHH MTV đóng và sửa chữa tàu Hải Sơn. Ngoài ra còn có sự tham gia chúc mừng của các quý đối tác, khách hàng và các thành viên trong ban lãnh đạo của các bên.

Ông Nguyễn Văn Phúc – Chủ tịch Hội đồng thành viên (đứng giữa) trao đổi cùng các đối tác tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Khoa - CEO Công ty Hòa Khánh khui sâm banh chúc mừng buổi lễ hạ thủy

Tập thể lãnh đạo Công ty Hòa Khánh, Tổng Công ty Sông Thu và khách mời chụp hình lưu niệm

Đây là sà lan được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Hòa Khánh đặt đóng mới tại Tổng Công ty Sông Thu từ tháng 10/2019. Sà lan có trọng tải hơn 3,500 tấn với dung tích hơn 4,268 m3, chiều dài lớn nhất 75.80m, chiều rộng lớn nhất 16.27m, chiều rộng mép boong 16.00m, chiều cao mạn 4.50m và mớn nước thiết kế 3.75m.

Cận cảnh Sà lan 3,500 tấn của Công ty Xăng dầu Hòa Khánh

Sà lan 3,500 tấn nhìn từ trên cao

Khi đi vào hoạt động, sà lan hứa hẹn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sản lượng dự trữ và khả năng cung cấp, giúp Hòa Khánh đáp ứng tốt hơn, nhanh hơn nhu cầu của khách hàng trong thành phố Đà Nẵng và các vùng phụ cận, đặc biệt là tàu thuyền qua lại trong khu vực.

Hòa Khánh là công ty đầu mối xuất nhập khẩu xăng dầu hoạt động từ năm 1990 với nghành nghề chính là phân phối và bán lẻ nhiên liệu (xăng, dầu, nhớt) ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Trung.

Địa chỉ VP: 14 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Website: hoakhanh.vn

Email: info@hoakhanh.vn

Hotline: (0236) 3646 018 - (0236) 3656 625