CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP HOÀ KHÁNH

HOA KHANH TRADES & SERVICES CO.,LTD

0935 535 535

info@hoakhanh.vn

Đón xuân sang – Lộc ngập tràn cùng “NGÀY VÀNG ENI”

ĐÓN XUÂN SANG – LỘC NGẬP TRÀN CÙNG “NGÀY VÀNG ENI”

Nhân dịp Tết Nguyên đán, dầu nhớt ENI – Eni Lubricants phối hợp cùng Nhà phân phối Hòa Khánh tổ chức chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng, đối tác tại hệ thống các cửa hàng xăng dầu Hòa Khánh.

Chờ đón khách hàng từ ngày 15 đến ngày 30 tháng 01 năm 2021 tại các cửa hàng Hòa Khánh 1, Hòa Khánh 6, Hòa Khánh 7 và Hòa Khánh 11 sẽ là chuỗi các hoạt động phong phú, thú vị, tràn đầy ý nghĩa với những ưu đãi và phần quà hấp dẫn. Đây là chương trình mà nhãn hàng dầu nhớt nổi tiếng thế giới ENI dành tặng cho khách hàng, đối tác dịp cuối năm với tên gọi “Ngày vàng ENI”

Các cửa hàng đại diện tham gia chương trình:

  • CHXD Hòa Khánh 6: Từ ngày 15 đến 17 tháng 1 năm 2021

Địa chỉ: 14 Nguyễn Tri Phương, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  • CHXD Hòa Khánh 7: Từ ngày 19 đến 21 tháng 1 năm 2021

Địa chỉ: 396 Cách Mạng Tháng 8, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  • CHXD Hòa Khánh 1: Từ ngày 23 đến 25 tháng 1 năm 2021

Địa chỉ: 347 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

  • CHXD Hòa Khánh 11: Từ ngày 28 đến 30 tháng 1 năm 2021

Địa chỉ: Lô 423 Ngô Quyền, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi đến tham quan, mua sắm trực tiếp tại các địa điểm trên sẽ được miễn phí rửa xe, công thay nhớt và tham gia “Vòng quay may mắn” cùng cơ hội nhận những phần quà ý nghĩa. Đặc biệt khách hàng sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng với giải thưởng là những sản phẩm dầu nhớt ENI chất lượng, phiếu đổ xăng tại các cửa hàng trực thuộc nhà phân phối Hòa Khánh. Giá trị trên mỗi giải thưởng lên đến hơn 1.000.000 đồng.

Ngoài ra, khi đến với “Ngày vàng ENI” vào khung giờ 16h-18h các ngày, khách hàng sẽ được hòa mình vào những trò chơi thú vị với những phần quà hấp dẫn từ BTC. Bên cạnh các chương trình hoạt náo mừng Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, chương trình sẽ gửi tặng tranh chữ thư pháp được viết theo mong muốn của khách hàng cũng vào khung giờ trên vào các ngày 17, 21, 25 và 30 tháng 1.

Eni Lubricants: là thương hiệu dầu nhớt thuộc Eni – tập đoàn năng lượng hàng đầu nước Ý, luôn tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội. Eni Lubricants cung cấp các sản phẩm phù hợp cho mọi ứng dụng, từ xe máy đến ô tô, từ máy móc nông nghiệp đến công nghiệp. Đến nay, Eni Lubricants đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và là 1 trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng nhất trên thế giới

Hòa Khánh: Được thành lập vào năm 1994, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tổng Hợp Hòa Khánh đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng và nguyên phụ liệu xăng, dầu, nhớt với thị trường trải rộng khắp đất nước. Trong những năm qua, Hòa Khánh luôn phấn đấu để khẳng định là một trong những đơn vị dầu ngành, xứng đáng với sự tin yêu của đối tác, người tiêu dùng trong ngành xăng dầu. Từ năm 2012, Hòa Khánh, với uy tín và tiềm lực của mình, trở thành nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất của dầu nhớt Eni tại Việt Nam.

Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dầu nhớt ENI cũng như chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0905 873 831